BÌNH BẦU GVCN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 188/KH-VL ngày 01 tháng 11 năm 2018 của Trường Tiểu học Vạn Long về việc tổ chức Bình bầu GVCN giỏi cấp trường năm học 2018- 2019;

Vào lúc 16 giờ, ngày 07/12/2018, trường Tiểu học Vạn Long tiến hành tổ chức bình bầu GVCN giỏi cấp trường, năm học 2018 – 2019  nhằm mục đích:

- Bình chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi ở cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp.

- Phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến; khẳng định vai trò quan trọng của giáo viên chủ nhiệm, khuyến khích và tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo trong công tác chủ nhiệm lớp góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

- Đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay;

-Tuyển chọn giáo viên chủ nghiệm giỏi tiêu biểu của trường tham gia thi cấp huyện.

Tại buổi bình bầu, các GVCN đã báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm và được ban bình bầu đánh giá về các nội dung:

- Mức độ hoàn thành nhiệm vụ công tác chủ nhiệm của giáo viên theo quy định thể hiện ở các thành tích đạt được và sự tiến bộ của lớp chủ nhiệm.

- Sáng kiến hoặc NCKHSPUD đã triển khai có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong công tác chủ nhiệm.

- Thành tích trong công tác chống bỏ học, giáo dục đạo đức học sinh nói chung và giáo dục học sinh cá biệt nói riêng.

- Giải pháp và kết quả đạt được trong việc phối hợp các lực lượng gia đình và xã hội tham gia giáo dục học sinh.

- Sự tín nhiệm của học sinh lớp chủ nhiệm, cha mẹ học sinh và các tổ chức , cá nhân có liên quan trong nhà trường (Các giáo viên bộ môn, Đoàn TN.CSHCM, Đội TN.TPHCM)

Việc tổ chức bình bầu GVCN giỏi cấp trường đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, có tác dụng khuyến khích động viên giáo viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ, phổ biến kinh nghiệm hay, góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp cho các giáo viên làm công tác chủ nhiệm lớp trong nhà trường.

Kết quả 17/17 giáo viên chủ nhiệm tham gia đều đạt đủ điều kiện để đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2018 – 2019.

Vạn Long, ngày 07/12/2018

Người viết tin