DỰ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 TRỰC TUYẾN CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG.

HÌNH ẢNH DỰ LỄ KHAI GIẢNG  NĂM HỌC 2021-2022 CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG.

Sáng 13-9, tại Trường Phổ thông dân tộc nội trú bậc THCS huyện Khánh Vĩnh, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Khánh Hòa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 chung cho toàn ngành. Các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy , Ông Võ Hoàn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở GD-ĐT , Ông Lê Đình Thuần - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT đến dự lễ khai giảng cùng các thầy, cô giáo, cán bộ quản lý và 180 học sinh.Trong đó cùng tất cả cán bộ, thầy cô, học sinh và người dân ở tỉnh Khánh hòa dự trực tuyến buổi lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Khánh Hòa. Sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng dự lễ khai giảng trực tuyến tại huyện Khánh Sơn.

Khi tiếng trống khai giảng vang lên rộn rã tại nơi tổ chức buổi lễ trực tiếp, ở các địa phương học trực tuyến, giáo viên, học sinh ở tại nhà cũng trang nghiêm hướng về màn hình.

Thầy trò Trường Tiểu học Vạn Long cũng trang nghiêm trước buổi lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2022.

Dưới đây là những hình ảnh dự lễ khai giảng năm học 2021-2022 trực tuyến của thầy, trò Trường Tiểu học Vạn Long.

Vì tình hình dịch covid những buổi lễ khai giảng năm học 2021-2022 vẫn được diễn ra và diễn ra tốt đẹp. Kính chúc các thầy trò ở Trường Tiểu học Vạn Long, ở Tỉnh  Khánh hòa và cả nước một năm học mới vui-khỏe-an toàn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.