A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU KẾT NGHĨA

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng đội huyện Vạn Ninh, thực hiện theo kế hoạch liên tịch của các liên Đội Tiểu học Vạn Phước 2, Tiểu học Vạn Phước 1 và Tiểu học Vạn Long ngày 19 tháng 3 năm 2018;Chiều ngày 5.4.2018, tại sân trường Tiểu học Vạn Phước 2 đã diễn ra hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa Trường Tiểu học Vạn Phước 2, Tiểu học Vạn Phước 1 và trường Tiểu học Vạn Long. Tới tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo các trường, giáo viên và học sinh của 3 liên Đội.

Căn cứ vào mục đích, yêu cầu trong công tác Đội, buổi giao lưu diễn ra với tinh thần vui vẻ thoải mái sinh động hấp dẫn với nhiều tiệt mục văn nghệ được tuyển chọn từ các liên Đội.Các em học sinh tham gia biểu diễn vui tươi, cổ động viên nhiệt tình. Tiếp theo phần giao lưu văn nghệ là phần giao lưu múa hát tập thể giữa các liên Đội. Các trường đã trình diễn lại các bài hát múa quy định trong năm học. Và kết thúc phần giao lưu là sinh hoạt ăn uống của các em.

Có thể nói, chương trình kết nghĩa giữa các Liên đội không chỉ tăng cường sự phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động Đội, các phong trào thi đua mà còn phát huy truyền thống giao lưu kết đoàn của người Việt Nam, góp phần giáo dục học sinh tình yêu thương con người.

Chương trình giao lưu kết nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của ba Liên đội. Tất cả tin tưởng rằng từ nay tình cảm giữa ba Liên đội sẽ càng thêm gắn bó và có thêm nhiều hoạt động chuyên môn bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

                                                                                        Người viết

                                                                                      Chuyên môn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan