HỘI NGHỊ CC-VC TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG NĂM HỌC 2020-2021

Hội nghị cán bộ CC-VC trường Tiểu học Vạn Long năm học 2020 - 2021

Ngày 23 tháng 10 năm 2020, trường Tiểu học Vạn Long tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021.

Bắt đầu buổi lễ là tiết mục văn nghệ của học sinh trường tiểu học Vạn Long và đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô của trường.

Tại hội nghị, thầy Trần Văn Kim - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể của nhà trường trong năm 2020 – 2021. Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học.

Trong hội nghị, thầy Trần Văn Kim cũng đã trình bày được những thành tích đáng khích lệ đạt được trong năm học 2019-2020:

- Tham gia Hội khoe phù đổng cấp huyện đạt giải ba toàn đoàn;

- Đạt Giáo dục thể chất cấp tỉnh

- GV dạy giỏi cấp huyện: 02

- Đạt chuẩn cơ quan văn hóa

- Chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 được Đảng ủy tặng giấy

khen

- Tập thể trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liền kề khối thi đua, được

UBND huyện tặng giấy khen, UBND tỉnh tặng bằng khen

- 04 cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở

- 02 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen hoang thành xuất sắc

nhiệm vụ

- 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen

- 100% cán bộ CC-VC đạt danh hiêu LĐTT .

- Công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ

- Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

- Liên đội mạnh

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị CCVC năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi CB,CC,VC trường Tiểu học Vạn Long càng hiểu rõ trách nhiệm nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB, CC, VC trường Tiểu học Vạn Long tin tưởng sẽ có một năm học gặt hái được nhiều thành công.

Hiệu trưởng,, công đoàn,  đại diện giáo viên ký nghị quyết Hội nghị CC-VC NĂM HỌC 2020-2021.

Tổng phụ trách.