HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ 2020-2021.

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động Huyện Vạn Ninh. Chiều qua, ngày 23 tháng 9 năm 2020 Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Long tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở năm học 2020 – 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Kim – Bí thư chị bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng 34 đoàn viên công đoàn cũng về tham dự đông đủ.

Trong thời gian qua, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Long đã thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị. Công đoàn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, thi đua lao động giỏi. Công tác tổ chức được chú trọng, công tác nữ công được thực hiện. Kết quả đạt được của những công đoàn viên xuất sắc năm học 2010-2020.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Kim, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận các thành tích của công đoàn nhà trường trong thời gian qua, đề nghị Công đoàn tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh tinh thần đoàn kết nội bộ, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên công đoàn đồng thời chú trọng việc đổi mới phương thức hoạt động để đưa phong trào hoạt động công đoàn ngày một đi lên. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành công đoàn xây dựng tốt quy chế hoạt động của Ban chấp hành công đoàn để đưa hoạt động Công đoàn ngày càng thiết thực, đi vào chiều sâu; đồng thời tích cực phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác dạy và học.