A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018 - 2019

Sáng nay (5/9), trên 500 học sinh cùng toàn thể giáo viên – công nhân viên trường Tiểu học Vạn Long tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong không khí nhộn nhịp, phấn khởi, của các em học sinh trong ngày tựu trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của GV và HS trường Tiểu học Vạn Long đón chào ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2018, thầy và trò trường trường Tiểu học Vạn Long long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới: Năm học 2018 – 2019

Mở đầu lễ khai giảng là lễ đón chào học sinh lớp 1, trong không khí phấn khởi của thầy hiệu trưởng và cô hiệu phó đứng đón các em tiến vào lễ đài lớp 1

Tiếp đến là lễ chào cờ diễn ra thật trang nghiêm. Đến dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Phạm Duy Hùng  - Phó chủ tịch UBND xã Vạn Long, Ông Lê Hòa – chủ tịch MTTQ, Ông Ngô Văn Hựu - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh.

 Sau lễ chào cờ, cô Trương Thị Mai Loan – Phó Bí thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới toàn thể GV và HS nhân dịp khai trường.

Thầy Trần Văn Kim -  Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019. Trong bài diễn văn, thầy Trần Văn Kim đã điểm lại những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường Tiểu học Vạn Long đã đạt được trong năm học 2017 - 2018; đồng thời cũng nêu lên những mục tiêu mới mà nhà trường cần phấn đấu và cần đạt trong năm học 2018 – 2019 và đánh trống khai trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên trường Tiểu học Vạn Long tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

                                                                                                                                                                                        Biên tập

                                                                                                                                                                                     Bùi Thị Hoa


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan