A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG THAM GIA HỘI THI" TÌM HIỂU LUẬT TRẺ EM"

SÔI NỔI HỘI THI “TÌM HIỂU VỀ LUẬT TRẺ EM

”TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG NĂM 2020

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”- Khẳng định trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước!

Luật trẻ em năm 2016 có hiệu lực kể từ ngày 01/06/2017, khi được ban hành thay thế Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2004 với nhiều nội dung mới, đề cao tầm quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ trẻ em là một trong những văn bản pháp lý quan trọng giúp các cơ quan, ban ngành, các tổ chức cũng như toàn xã hội chung tay vào việc bảo vệ trẻ em.

Thực hiện theo Quy chế và Nội dung thi đua của hội đồng đội huyện Vạn Ninh. Chiều ngày 18/12/2020, vào lúc 14 giờ, tại liên Đội trường Tiểu học Vạn Long đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về Luật trẻ em”. Tham dự hội thi năm hôm nay gồm có 6 chi đội. Nội dung cuộc thi xoay quanh tìm hiểu về Luật trẻ em năm 2016.Hình thức thi gồm có 3 phần: Phần thi chào hỏi; thi tiểu phẩm và thi kiến thức chung bằng cách trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Đến với Hội thi năm nay, nhìn chung các lớp có sự chuẩn bị kỹ càng, từ việc ôn luyện kiến thức đến tập luyện tiểu phẩm đúng với nội dung yêu cầu của Ban tổ chức. Các em có sự hướng dẫn tập luyện của anh chị phụ trách chi Đội, điều nầy được thể hiện qua phần thi của các em.Tuy nhiên, có thể vì kinh phí các lớp hạn hẹp nên đầu tư trang phục khi diễn tiểu phẩm còn sơ sài, nên hình thức thể hiện chưa được đẹp mắt. Điều này mong các em sẽ cố gắng đầu tư hơn ở những lần thi sau.

Hội thi có ý nghĩa hết sức quan trọng.Thông qua hội thi Tìm hiểu về Luật trẻ em” đã giúp thầy và trò nhà trường biết, hiểu và tích cực tuyên truyền để toàn xã hội cùng thực hiện hiệu quả Luật Trẻ em. Kết quả cụ thể của hội thi sau 3 vòng thi như sau:

Giải nhất (lớp5A), nhì( lớp 4C)và ba(lớp5B).

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan