A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG ĐOÀN TA

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình đối với vận mệnh đất nước. Các phong trào như “Tiếng hát át tiếng bom”, xe chưa qua nhà không tiếc, những công trình tầm cỡ Quốc gia, Quốc tế như “Đường tàu thống nhất”, “Đường mòn Hồ Chí Minh” phong trào “Thanh niên tình nguyện”..... là những dấu ấn đậm nét thể hiện vai trò sức mạnh và sự cống hiến của Đoàn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Thật xứng đáng với lời dạy của Người “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
      Thực hiện theo công văn hướng dẫn số 01/HD-HĐĐ ngày 5 tháng 3 năm 2018 của hội đồng đội huyện Vạn Ninh về việc hướng dẫn tổ chức “ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2017 - 2018

Cùng với việc tiếp bước truyền thống của Đoàn TNCS HCM: “ Thanh niên lập nghiệp và tuổi và trẻ giữ nước”. tiến tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018). Nằm trong tiêu chí thi đua của hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, liên đội đã tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe nhằm giúp cho các em học sinh có sân chơi giải trí lành mạnh, giao lưu, đoàn kết phối hợp với nhau trong các hoạt động của mình.

Sáng ngày 26/3/2018, tại sân trường tiểu học Vạn Long, Liên đội đã tổ chức “ngày hội Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2018) và đại hội Đoàn các cấp thành công.

Ngày hội năm nay phần nào đánh giá được kết quả tập luyện của các em học sinh. Bên cạnh một số em hát, chơi chưa nổ lực thì cũng có một số bạn thể hiện sự vượt trội của mình. Qua đó chúng ta thấy được phần nào quan tâm sự nhiệt tình của các anh chi phụ trách đối với các bạn tham gia thi.  Và cũng trong ngày hội này các bạn đa tham gia nhiệt tình trò chơi “hái hoa dâng chủ” rất sôi nổi, ban tổ chức cũng đã trao những phần thưởng động viên tình thần các em tham gia chơi..

Qua ngày hội lần này, các em học sinh thấy được sự tự giác tập luyện học tập của bản thân mình là cần thiết, các em biết quan tâm học hỏi lẫn nhau. Sự giao lưu đoàn kết  học hỏi là điều bổ ích mà Liên đội muốn hướng đến cho các em trong dịp này để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

 Sau đây là một số hình ảnh cụ thể của ngày hội:

 

                                                                                                                                                                                Người viết

                                                                                                                                      Nguyễn Thị Tuyển

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan