TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ- CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2018-2019

Ngày 13/10/2018 trường tiểu học Vạn Long tổ chức Hội nghị CB-CC với đầy đủ 38 cán bộ -giáo viên - công nhân viên tham dự.  Tại Hội Nghị, đồng chí Trần Văn Kim – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học 2017 - 2018 và  phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của nhà trường trong năm học 2018 – 2019.

Một năm qua, với biến cố lớn về thiên tai ( ngày 4 tháng 11 năm 2017 ) bão số 12 đã gây hậu quả khá nặng nề cho người dân Vạn Ninh trong đó có thầy trò trường tiểu học Vạn Long. Thế nhưng thầy trò trường tiểu học Vạn Long đã kiên cường, cần mẫn, chăm chỉ, sáng tạo đã vượt qua tất cả và đã đem về những thành tích đáng kể.

Năm học qua trường đạt giải :

02 GV dạy giỏi cấp huyện.

05 đề tài NCKHSP ƯD cấp huyện.

03 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

01 GV được UBND huyện khen.

01 GV được UBND tỉnh tặng bằng khen.

01 HS đạt giải nhì ( Olympic môn học do PGD tổ chức ).

Đó là những kết quả mà trường xứng đáng có được.

Trong năm học 2018-2019 này nhà trường đã thống nhất một số chỉ tiêu quan trọng và đề ra một số giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu đó:

Hoàn thành chương trình lớp học 100%

Hoàn thành chương trình tiểu học : 100%

Giáo viên dạy giỏi cấp trường: 90%

Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện: 02

Chiến sĩ thi đua cơ sở : 04

Tập thể đạt: tập thể LĐTT

Thầy trò trường tiểu học Vạn Long với sự đoàn kết chung lòng quyết tâm thực hiện và hoàn thành tốt phương hướng nhiệm vụ đã đề ra.

Buổi hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Biên tập